Công Ty CP Thiết Bị Tân Minh Giang

Giới thiệu công ty- Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Minh Giang là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ thương mại và kỹ thuật, thực hiện các gói thầu EPC ( Tư vấn, Thiết kế - Cung cấp thiết bị - Lắp đặt - Vận hành chuyển giao công nghệ-Bảo hành bảo trì )
- Hệ thống quản lý chất lượng Công ty theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2009 do tổ chức chứng nhận Tập đoàn TUV SUD cấp.

* Lĩnh vực hoạt động chính :

- Thiết bị dây truyền nhà máy lắp ráp sửa chữa, garage ô tô.
- Thiết bị đào tạo và dạy nghề
- Thiết bị điện-điện tử, tự động hóa.
- Thiết bị công ngiệp, gia công cơ khí.
- Thiết bị nghành nhiệt năng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp tin cậy uy tín với khách hàng trong cả nước. Với tiêu chí luôn mang lại cho khách hàng:
* Hàng chính hãng, chất lượng cao.
* Giá cả hợp lý.
* Dịch vụ bảo hành, bảo trì dài hạn.

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, khi đến với chúng tôi khách hàng luôn được cung cấp các dịch vụ sau:
+ Tư vấn kỹ thuật và lực chọn thiết bị phù hợp nhất về chất lượng và giá.
+ Lắp đặt, bảo dưỡng , bảo trì dài hạn.
+ Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ
+ Cung cấp các phụ tùng thay thế sau bán hàng với giá ưu đãi
+ Phương thức thanh toán phù hợp linh hoạt.


Hiện nay Công ty chúng tôi đang là đối tác tin cậy của các khách hàng trong cả nước. Một số khách hàng điển hình trong lĩnh vực dậy nghề thuộc Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ lao động thương binh và xã hội, Bộ NN&PTNT như:
+ Trường ĐHSPKT Tp HCM, trường ĐHBK Tp HCM, trường ĐHGT Vận Tải, Trường Cao đẳng kỹ thuật Tp HCM, Trường Dạy nghề số 7,Trường Dạy nghề số 8, Trường Dạy nghề số 9, Trường Cao Đẳng Nghề thành phố, Trường Trung cấp cơ điện và KTNN Nam bộ, Trường TC Cơ điện và thủy lợi Đông Nam Bộ, Trường CĐKT Lý Tự Trọng , Trường CĐN Việt Nam Singapore…Trung tâm đào tạo hãng xe ô tô hàng đầu: Toyota, Mercedec Benz, Ford… và hàng trăm các trường, trung tâm dạy nghề khắp trong cả nước.

+ Khách hàng trong lĩnh vực lắp ráp, sản xuất và sửa chữa ôtô như: Nhà máy ôtô Mercedec Benz Việt nam, Công ty ôtô Toyota Việt nam, Toyota Tân Cảng, Toyota Hùng Vương, Toyota Bến thành, Toyota Biên Hòa –Bình Dương. Mitsubishi Việt nam, Ford Sài gòn, City Ford, Wester Ford, Isuzu Việt nam, Isuzu Vân Nam, Isuzu Tấn Phát,Nissan Việt Nam, Nissan Hà Đông, Nissan Đà Nẵng, Nissan Cường Thanh, Nissan Sasco.HyundaiViana Motor, Deawoo. Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài gòn (Samco) . Các trạm bảo dưỡng sửa chữa thuộc Bộ Quốc phòng: Quân khu 7, Z751, Z157, X467…Bộ công an: X30, X25. Cục Đăng kiểm Việt Nam

Với nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ và nhân viên , Công ty Tân Minh Giang đã nhận đạt được các thành tựu và thương hiệu uy tín như:

- Cúp vàng thương hiệu Việt năm 2006, 2007,2008,2009
- Cúp vàng thương hiệu CN Việt nam
- Giải thưởng sản phẩm dịch vụ thương hiệu Việt hội nhập WTO

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tất cả Quý khách hàng !


Like và chia sẽ cho mọi người: :

Bài Viết Có Liên Quan:

 
Công Ty CP Thiết Bị Tân Minh Giang
Địa Chỉ: 20, Đường Cộng Hòa Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Hand phone: 09 1627 7069 ( Mr Minh ) Tell: 028.3948.1818 / 3811.8248 Fax: 028.3948.1676
Email: tmg@tanminhgiang.com
website: www.donghethietbioto.com - www.tanminhgiang.com

© 2014. Đồ nghề thiết bị sửa chữa ô tô - Đồng Hành Cùng Sự Thành Công Của Bạn.