Công Ty CP Thiết Bị Tân Minh Giang

Giới Thiệu Máy Chuẩn Đoán Lỗi Ô Tô G-Scan

Máy chuẩn đoán lỗi ô tô
Giới Thiệu Chức Năng Chuẩn Đoán  G-Scan :

Cấu trúc menu đơn giản :


Không cần để định vị thẻ kim loại và tìm mã động cơ chính xác. Khi kiểm tra xe hơi Nhật Bản, chỉ cần chọn loại kết nối chẩn đoán trước khi lựa chọn hệ thống để kiểm tra. Không có mã mô hình, không có mã động cơ, không có lựa chọn thực đơn chi tiết được yêu cầu.Hệ thống tự động tìm kiếm :

Không tốn DTC tìm kiếm bằng cách "thử và sai thời gian 
G-scan cung cấp chức năng tìm kiếm tự động mà cố gắng để giao tiếp với "tất cả" các hệ thống trong xe tự động. Nó báo cáo lại với danh sách hệ thống có sẵn và số lượng DTCs phát hiện của từng hệ thống. (Lưu ý: Không phải tất cả menu lựa chọn chiếc xe cung cấp các hệ thống tìm kiếm tự động)Mô tả đầy đủ văn bản :

Nhờ điều khiển màn hình linh hoạt của hệ thống Windows và màn hình 480 điểm ảnh rộng của nó, là mô tả đầy đủ các mã DTC và tên tham số dữ liệu được hỗ trợ với G-scan.

       Phân tích DTC                                                         Phân tích dữ liệu 
Nếu dài hơn so với màn hình, mô tả đầy đủ xuất hiện trong một cửa sổ pop-up


Ghi lại nhanh và hiển thị đồ họa :

Dữ liệu chẩn đoán có thể được ghi trên các kiểm tra đường trong khi xe đang chạy trong điều kiện lái xe thực sự. Và dữ liệu được ghi (ghi bay) có thể được tái hiện lại trên cả G-scan hoặc màn hình máy tính lớn hơn. Ngoài ra, các dữ liệu có thể được hiển thị dạng sóng đồ họa.

 Khởi động nhanh chóng :

G-Scan được thiết kế cấu hình cao giúp "khởi động nhanh" . Rất nhiều phần đắt tiền đã được sử dụng cho tính năng nổi bật này,  tốc độ khởi động nhanh của hệ điều hành Windows CE trên hệ thống G-Scan chỉ là "6 giây" sau khi nhấn nút POWER so với các sản phẩm "loại nhúng" cũ, và nhanh hơn so với hệ điều hành trên Windows nhiều lần. Giúp tiêts kiệm thời gian, nâng cao chất lượng phục vụ .

Chuẩn OBD-II và EOBD :

Chức năng CARB OBD-II được sử dụng để chẩn đoán của OBD-II hoặc hệ thống điều khiển hệ thống truyền động khí thải liên quan đến khiếu nại EOBD xe của hỗ trợ các giao thức chuẩn công nghiệp bao gồm ISO9141-2, ISO14230-4 (KWP2000), SAE J1850 VPW, SAE J1850 PWM và ISO15765- 4 (CAN).Bảng ghi nhớ viết tay chụp màn hình ngay lập tức : 

Chạm vào nút "PEN" ở góc trên bên phải, các màn chơi hiện tại sẽ được chụp ngay lập tức, và bạn có thể đặt các bản ghi nhớ viết tay của riêng bạn và các bản vẽ. Các hình ảnh được chụp và ghi nhớ được lưu trong bộ nhớ để thu hồi hoặc chuyển sang máy tính của bạn. ( Tiện dụng để lưu lại phân tích Pan)


Chức năng tự kiểm tra :

Tự động kiểm tra lỗi trên hệ thống của chính nó (G-Scan). Nếu có vấn đề sẽ hiển thị và hướng dẫn xử lý lỗi gặp phải.


Cập nhật dữ liệu  thông minh :

Cập nhật hệ thống thông minh cung cấp linh hoạt hơn để quản lý phần mềm. 
Các phiên bản cũ và mới cho mỗi nhãn có thể được tải về từ máy chủ của đoàn trực tiếp theo sở thích cá nhân.

Chuyên Dụng cho các dòng xe Hyundai và KIA OEM S / W :
Toàn bộ gói phần mềm OEM được bao gồm. 
Chọn Hyundai và Kia từ menu, sau đó phần mềm OEM được tải. 
Người dùng có thể trải nghiêm các chức năng đầy đủ và thực hiện các công cụ OEM cho các thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc.

Bảng ghi dữ liệu và hỗ trợ thông tin phản hồi nhanh chóng :

Đăng nhập truyền dữ liệu hai chiều thực tế giữa G-scan và các mô-đun điều khiển xe và truyền tải nó đến Git bằng email hoặc qua internet. Các dữ liệu đăng nhập sẽ được phân tích bởi các kỹ sư đoàn người sẽ cố gắng để cung cấp cho thông tin phản hồi bằng cách cung cấp phần mềm sửa lỗi trong 24 giờ tới.

***
Liên Hệ Tư Vấn & Báo Giá : 09 3262 3575 (Mr.Minh)Like và chia sẽ cho mọi người: :

Bài Viết Có Liên Quan:

 
Công Ty CP Thiết Bị Tân Minh Giang
Địa Chỉ: 20, Đường Cộng Hòa Garden, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Hand phone: 09 1627 7069 ( Mr Minh ) Tell: 028.3948.1818 / 3811.8248 Fax: 028.3948.1676
Email: tmg@tanminhgiang.com
website: www.donghethietbioto.com - www.tanminhgiang.com

© 2014. Đồ nghề thiết bị sửa chữa ô tô - Đồng Hành Cùng Sự Thành Công Của Bạn.